วันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

[News] Kim Nam Gil : New Drama - "Bad Guy" Press Conference before airing on 26th May.


[News] ‘Bad Guy’ Press Conference before airing on 26th May.
TWSSG TEAM : Writer
Original : http://twssg.blogspot.com/

‘Bad Guy’ Press Conference before airing on 26th May at SBS Headquarter in Seoul, South Korea on May 19, 2010.

The crews and actors of the SBS’s new drama ‘Bad Guy’ has gathered in SBS broadcasting company office building in Seoul to hold the press conference at 14:00 on May 19th, 2010. The stars Kim Nam Gil, Han Ga In, Kim Jae Wook, Oh Yeon Soo, and Jeong So Min look get along with each other. They pose and get an interview for introducing the drama.

The drama directed by PD Lee Hyung Min who helmed previously the 2004 melodrama ‘Sorry, I Love You’ and the 2006 KBS2 drama ‘The Snow Queen’, will air next week on May 26 after the current drama ‘Prosecutor Princess’ ends its run.

The picture at the top is 5 main casts which pose together in press conference of new drama ‘Bad Guy’ on May 19, 2010. From left, they are Kim Jae Wook, Han Ga In, Kim Nam Gil, Oh Yeon Soo, and Jeong So Min.‘Bad Guy’ Trailer Teaser


คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) พูดถึงละครเรื่อง Bad Guy ในงาน Press Conference

รายงานข่าวออกมาว่าคิมซอนอา (Kim Sun Ah) ถอนตัวจากบทของเธอในเรื่องใหม่ I Am Legend อย่างกระทันหัน ดังนั้นทำให้ละครเรื่อง Bad Guy ที่คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) จะออกอากาศโดยจะเริ่มในวันที่ 26 พฤษภาคม หลังจากที่ละครเรื่อง Prosecutor Princess จบ ดังนั้นเพื่อเป็นการเปิดตัวละครเรื่อง Bad Guy จึงมีจัดงานแถลงข่าวในวันที่ 18 พฤษภาคม โดยมีนักแสดงหลักของละครมาร่วมกันเช่นคิมนัมกิลและฮันกาอิน (Han Ga In)

ระหว่างงานกิจกรรมนี้คิมนัมกิลถูกถามว่า “คุณใช้เกณฑ์อะไรในความคิดของคุณในการที่จะเลือกงานชิ้นต่อไปหลังจากที่คุณประสบความสำเร็จอย่างมากจากบท “พีดาม” ในละครเรื่อง Queen Sun Deok?” เขาตอบว่า “ในฐานะนักแสดง มันเป็นเรื่องที่ยากที่จะเป็นส่วนหนึ่งของละครที่มีเรทติ้งสูงเกินกว่า 30% ตลอดช่วงละคร ผมรู้สึกขอบคุณอย่างมากสำหรับการที่ให้การสนับสนุนติดตาม แต่ในทางตรงกันข้ามมันค่อนข้างกดดันผมอย่างมากสำหรับงานชิ้นต่อไปของผม ผมรู้สึกกังวลว่า ผมจะสามารถถอดบทตัวเองจากบทพีดามที่ได้รับความสนใจอย่างมากได้หรือไม่ ผมคิดว่าถ้าผมเปลี่ยนแปลงบทของตัวเองอย่างสิ้นเชิงสำหรับงานชิ้นต่อไปนี้อาจจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่ ดังนั้นผมจึงตัดสินใจเลือกบทบาทของผมให้อยู่ในลักษณะเดียวหรือคล้ายกัน นี่คือบทบาทใหม่ของผมในละครเรื่อง Bad Guy”


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น